Tin nổi bật

Một số nội dung trọng tâm trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) xin ý kiến của nhân.

01-03-2023

Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đã có nhiều nội dung mới nhằm thể chế các định hướng trong Văn kiện Đại hội Đảng Khóa XIII, các Nghị quyết, kết luận của Đảng, của Quốc hội, giải quyết các vấn đề đặt ra từ thực tiễn, phù hợp với xu thế phát triển. Để hoàn thiện các nội dung của Luật đất đai (sửa đổi) người dân có thể đóng góp ý kiến vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) thông qua các kênh thông tin sau đây:

Đồng Thịnh tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2023

27-02-2023

Ngày 24/2/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ Quốc xã Đồng Thịnh tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2023. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ Quốc, các Ban, Ngành Đoàn thể xã, Hội người cao tuổi xã cùng các hội viên người cao tuổi được chúc thọ có mặt dự đông đủ.

Đồng Thịnh tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2023

27-02-2023

Đồng Thịnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi mừng xuân Kỷ Mão 2023.

27-01-2023

Sáng Ngày 27/01/2023 xã Đồng Thịnh tổ chức giải bóng chuyền hơi mừng xuân Kỷ Mão năm 2023, tham dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy Ban nhân dân, các ban, ngành, đoàn thể xã, cùng với các thành viên Ban tổ chức, các đoàn vận động viên tham gia giải đấu.