xã Đồng Thịnh Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024.

2024-02-16 15:43:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 31 ngày 06/02/2024 của Ủy ban nhân dân xã Đồng Thịnh về tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024 gắn với Kế hoạch thực hiện "Chương trình trồng 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025".

Sáng Ngày 16/2/2024  Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Đồng Thịnh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự buổi lễ có Đ/c Lý Văn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện Định Hóa; Đ/c Mông Đình Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Định Hóa; Đ/c Vũ Văn Bút - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Các Đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Mặt trận Tổ quốc, các Ban, Ngành, Đoàn thể; lãnh đạo cơ quan Trường học, Trạm Y Tế, Công an, Cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách xã; cùng Bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng Ban Mặt trận các xóm.

Tại buổi lễ, Đồng chí Hoàng Trọng Nhân- phó Chủ tịch UBND xã, Đ/c Bí thư Đoàn TN xã đã Phát động tết trồng cây. Sau khi buổi lễ kết thúc đơn vị đã tổ chức trồng cây tập trung tại khuôn viên Ủy ban nhân dân xã và 01 đoạn đường trong khu dân cư xóm Đồng Làn, hoạt động trồng cây đã diễn ra nhộn nhịp và hoàn thành trong buổi sáng cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động.

Ảnh: Lễ phát động

Ảnh: Cuốc hố chuẩn bị trồng cây

Ảnh: Lãnh đạo huyện và lãnh đạo Đảng ủy xã cùng tham gia trồng cây

Ảnh: Các Đ/c Công an xã tham gia trồng cây tại khuôn viên ủy ban xã