xã Đồng Thịnh Khám sơ tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2023

2023-10-18 15:53:00.0

Thực hiện luật nghã vụ quân sự, căn cứ vào chỉ tiêu tuyển quân năm 2023

Sáng ngày 18/10/2023 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đồng Thịnh phối hợp với trạm Y tế tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Năm 2023 xã Đồng Thịnh được dự giao chỉ tiêu tuyển quân là 12 thanh niên.

Tham gia khám sơ tuyển lần này có 30 thanh niên, Kết quả sau khi khám sơ tuyển có 19 thanh niên đủ tiêu chuẩn tham gia khám tuyển vòng 2 tại huyện.
Để đạt được kết quả như trên, hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phối hợp chặt chẽ với ban chỉ huy quân sự xã, rà soát, nắm chắc các đối tượng thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn. Đồng thời phối hợp với các Ban ngành đoàn thể chủ động tích cực gặp gỡ, trao đổi, động viên để các nam thanh niên và gia đình động viên con em tham gia khám tuyển nghĩa vụ đầy đủ, đúng thời gian không có trường hợp nào chống đối, chốn tránh nghĩa vụ./.

Dưới đây là một số hình ảnh, của buổi khám sơ tuyển

Ảnh: Các thành viên Hội đồng NVQS xã có mặt tại buổi khám tuyển

Ảnh: Các Thanh niên tham khám tuyển đang thực hiện khai thông tin, trích ngang

Ảnh: Thanh niên tại phòng khám