Phiên giao dịch việc làm tại xã Đồng Thịnh năm 2023

2023-10-23 15:06:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 182/KH-UBND ngày 12/7/2023 của UBND huyện Định Hóa về việc tổ chức Ngày hội làm và các phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2023; ngày 22/10/2023 UBND xã Đồng Thịnh phối họp với Phòng Lao Động TBXH huyện Định Hóa tổ chức phiên giao dịch việc năm 2023. Tới dự phiên giao dịch có ông: Hứa Đức Hùng - Phó trưởng phòng Lao động TBXH huyện Định Hóa, Đại diện đơn vị tuyển dụng lao động công ty Hashi Việt Nam; Các Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng Ban công tác mặt trận, người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm trong địa bàn xã.

Phiên giao dịch đã thu hút đông đảo nhân dân đến tham dự, qua đó có cơ hội tìm kiếm việc làm trong và ngoài tỉnh cũng như xuất khẩu lao động, những việc làm phù hợp với bản thân, có thu nhập ổn định.

Dưới đây là một số hình ảnh

Ảnh: Đại biểu tham dự Hội Nghị

Ảnh: Cán bộ Phòng Lao động TBXH huyện triển khai nội dung Hội nghị

Ảnh: Thông báo các nhu cầu tuyển dụng