Hội nghị tuyên truyền phổ biến các văn bản, chính sách pháp luật mới ban hành cho cán bộ công chức xã

2023-12-15 08:27:00.0

Ngày 14/12/2023 UBND xã Đồng Thịnh tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến các văn bản, chính sách pháp luật mới ban hành cho cán bộ công chức xã. Dự hội nghị có đồng Chí Vũ Văn Bút - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã,  đồng chí Phùng Trung Kiên - Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Mạc Văn Vỹ -  Phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã, đồng chí Dương Đức Hiếu - phó chủ tịch HĐND xã,  đồng chí Hoàng Trọng Nhân, phó chủ tich UBND xã, dự hội nghị có đầy đủ cán bộ công chức xã. Hội nghị được nghe tuyên truyền: Luật phòng chống tham nhũng; Luật thực hiện dân chủ cơ sở;  Tuyên truyền, phổ biến Thông tư số 04/2022/TT-BTP, Luật tiếp cận thông tin năm 2016; tuyên truyền phổ biến Nghị định 33/2023/NĐ-CP ngày 10/6/2023 của Chính phủ quy định về cán bộ công chức xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở  thôn, tổ dân phố.

Nguyễn Xuân Trung
UBND xã Đồng Thịnh