Hội nạn nhân chất độc Da cam - Dioxin xã Đồng Thịnh, tổ chức Đại Hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

2023-05-30 15:37:00.0

Ngày 26/5/2023 tại Hội trường UBND xã Đồng Thịnh, Hội nạn nhân chất độc Da cam - dioxin xã Đồng Thịnh nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Chấn phó chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Da cam – Dioxin huyện Định Hóa; đồng chí Vũ Văn Bút – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Mạc Văn Vỹ - phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Phùng Trung Kiên - phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy Ban MTTQ, Đại biểu các Ban, ngành, Đoàn thể xã; lãnh đạo cơ quan Trường học, Trạm y tế xã; cùng 20 Hội viên chính thức có mặt đông đủ.

Tại Đại Hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày dự thảo báo cáo chính trị của Đại Hội, báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Trong nhiệm kỳ hội đã tích cực tổ chức các hoạt động đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng cho hội viên, quan tâm đảm bảo các chế độ chính sách hiện hành. Tuyên truyền vận động hội viên thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, vận động kết nạp mới 08 hội viên nâng tổng số hội viên của hội hiện nay là 25 hội viên.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Trần Văn Chấn phó chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Da cam – Dioxin huyện Định Hóa, Đồng chí Mạc Văn Vỹ - phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Đồng thịnh đã ghi nhận và biểu dương, những kết quả của Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời cũng đặt niềm tin và chỉ đạo trong nhiệm kỳ tiếp theo, Hội Nạn nhân chất độc Da cam – Dioxin xã sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò, Chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho hội viên, Đoàn kết phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị địa phương đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

Ảnh: Đ/c Trần Văn Chấn - Phó CT Hội nạn nhân chất độc Da Cam - Dioxin huyện Định Hóa,

phát biểu chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Ảnh: Đ/c Vũ Văn Bút - BT Đảng ủy, CT HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã

tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Linh - CT Hội nạn nhân chất độc Da Cam - Dioxin xã khóa IV, tặng quà cho đồng chí Nguyên chủ tịch, phó chủ tịch hội khóa III, không tái cử Ban chấp hành.

Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2023- 2028 gồm 03 đồng chí, tại phiên họp thứ nhất Ban chấp hành đã bầu đ/c Nguyễn Văn Linh giữ chức vụ Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam - dioxin xã Đồng Thịnh khóa IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại Hội cũng đã tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên là 02 đồng chí đúng cơ cấu, thành phần được phân bổ.

Với tính thần làm việc tập trung nghiệm túc, Đại hội Hội nạn nhân chất độc Da cam - dioxin xã Đồng Thịnh khóa IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đã thành công tốt đẹp và và kết thúc trong buổi sáng cùng ngày ./.

Vũ Đình Chung