Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Trao giấy kết hôn cho người nước ngoài

08-04-2019 08:26

xNgày 8/4, UBND huyện đã tổ chức trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài cho cặp vợ chồng người Việt Nam – I Rắc. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Sơn,  Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND  huyện.

Cặp vợ chồng được trao giấy chứng nhận kết hôn là chị Nguyễn Thị Bích Liệu, sinh năm 1994, trú tại xã Trung Hội, huyện Định Hóa và anh AHMAD HUSAIN JASSIM AL– NASRAWI sinh năm 1991, hiện trú tại Manila, Philippines, quốc tịch I Rắc. Thể theo nguyện vọng đăng ký kết hôn và tổ chức kết hôn theo luật hôn nhân việt Nam, Các chuyên viên phòng tư pháp huyện đã tiến hành các thủ tục pháp lý để đăng ký kết hôn, hai bên đều tự nguyện đến với nhau và đã ký tên vào Giấy chứng nhận kết hôn. 
Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy chứng nhận kết hôn cho cặp vợ chồng chị Nguyễn Thị Bích Liệu và anh AHMAD. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc 2 anh chị, đồng thời chúc hai vợ chồng chị Bích Liệu và anh AHMAD  cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, chấp hành tốt chính sách pháp luật hai nước./.

T/h: La Then – Triệu Voi (Trung tâm VT – TT&TT)