Dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

2021-02-22 15:21:00.0

Ngày 21/2, tức ngày mùng 10 tháng giêng năm Tân Sửu. Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến dâng hương tại nhà tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình.

Theo kế hoạch, Lễ hội Lồng Tồng ATK Định Hóa xuân Tân Sửu năm 2021 dự kiến được tổ chức vào hai ngày 20 và 21/2, tức ngày 09 và 10 tháng giêng. Lễ hội là ước nguyện của nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa cầu cho một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng tốt tươi, nhà nhà no ấm. Tuy nhiên trước đại dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, Ban tổ chức đã quyết định dừng tổ chức lễ hội. Song, ngày 21/2, tức ngày 10 tháng riêng âm lịch, các đồng chí lãnh đạo huyện Định Hóa đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh để bày tỏ lòng thành kính đối với người và cầu cho quốc thái, dân an, quê hương Định Hóa ngày càng phát triển, đi lên. Cán bộ và nhân dân các dân tộc Định Hóa nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quyết tâm thực hiện đưa Nghị quyết Đại hội đảng các cấp vào cuộc sống./.

Tin, ảnh: Cao Khánh