Xã Đồng Thịnh tổ chức Lễ Phát Động Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022.

2022-01-19 11:20:00.0

Ảnh: Ông Nông Quốc Chấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB.MTTQ xã Phát động tại buổi lễ

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 30/12/2021 của Ban chỉ đạo Tuần cao điểm Tết vì người nghèo xã Đồng Thịnh. Thực hiện kế hoạch số 11-KH/MTTQ-BTT ngày 31/12/2021 của Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ xã. Ngày 13/01/2022 tại Hội nghị Tổng Kết Công tác Hội năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Ủy Ban MTTQ - Ban Thanh Thanh Tra nhân dân, Hội Người Cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ xã Đồng Thịnh. Ban Chỉ đạo Tuần cao điểm Tết vì người nghèo xã Đồng Thịnh đã Tổ chức Lễ Phát động “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022”. Dự lễ phát động có ông Nguyễn Văn Bẩy – Phó Chủ tịch UB.MTTQ huyện Định Hóa; ông Phạm Đức Tuế - Trưởng Ban Đại Diện Hội Người Cao Tuổi huyện Định Hóa; ông Phùng Trung Kiên – phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ông Phan Thanh Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Đại biểu các Ban, Ngành, Đoàn thể xã.

Ảnh: Đại biểu dự Lễ phát động

Tại buổi lễ phát động Ông Nông Quốc Chấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB.MTTQ xã, thay mặt Ban chỉ đạo đã hưởng ứng lễ phát động và kêu gọi toàn thể Cán Bộ, Đảng viên, các Tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh cùng toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã, ủng hộ Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022. Ngay tại buổi lễ phát động, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo, các Đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực tham gia ủng hộ được 6.250.000 đồng, sau 3 ngày phát động số tiền ủng hộ trong toàn xã đạt được 12.360.000 đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa, trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chung tay giúp đỡ  các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng thời động viên các hộ phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã ủng hộ tại lễ phát động

Vũ Đình Chung