XÃ ĐỒNG THỊNH KHÁM SƠ TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2021

2021-10-30 10:50:00.0

Năm 2021 Đồng Thịnh được giao chỉ tiêu tuyển quân là 12 thanh niên, tróng đó Chỉ tiêu Công an nghĩa vụ là 03. Để công tác tuyển quân cho năm 2022 đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng, Ban chỉ huy quân sự xã đã tích cực tham mưu cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự xây dựng kế hoạch tuyển quân và rà soát, lập danh sách các nam thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phát lệnh gọi khám sơ tuyển.
Trong buổi sáng ngày 29 tháng 10 năm 2021, đã có 35 thanh niên tham gia khám tuyển, Kết quả có 25 thanh niên đủ tiêu chuẩn tham gia khám tuyển vòng 2 tại huyện.
Để đạt được kết quả như trên, hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phối hợp chặt chẽ với ban chỉ huy quân sự, rà soát, nắm chắc các đối tượng thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn. Đồng thời các Ban ngành đoàn thể đã chủ động tích cực gặp gỡ, trao đổi, động viên để các nam thanh niên và gia đình động viên con em tham gia khám tuyển nghĩa vụ đầy đủ, đúng thời gian.

Qua trình thực hiện khám sơ tuyển đều thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch của Bộ Y tế, thực hiện 5K theo quy định

Băng rôn chào mừng các thanh niên đến tham gia khám sơ tuyển

Ảnh: Băng rôn chào mừng các thanh niên tham gia khám sơ tuyển

Ảnh: Thanh niên đang thực hiện các thủ tục để tham gia khám sơ tuyển

Ảnh: Thanh niên Đang được khám tim, mạch, huyết áp.

Ảnh: Thanh niên đang chờ nhận kết quả khám sơ tuyển

Vũ Đình Chung