Tổng Kết hoạt động Hội Cựu Chiến Binh, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Thanh niên xung phong, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/đioxin xã Đồng Thịnh năm 2021.

2022-01-08 11:07:00.0

Tới dự với hội nghị có các đồng chí Trần Văn Chấn - phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Da cam/đioxin huyện Định Hóa; Đồng chí Phùng Trung Kiên - phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Đồng chí Phan Thanh Nam phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Thịnh; Đại biểu các Ban, Ngành, Đoàn thể xã, các đồng chí ủy viên BCH của bốn tổ chức Hội, Đoàn thanh niên,  chi hội trưởng Hội Cựu chiến binh, bí thư chi Đoàn các xóm, Hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong và Hội nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC).

Ảnh: Đại biểu đến dự Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động năm 2021, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm 2022, đại biểu đến dự cùng nhất trí cao với nội dung đánh giá và phương hướng hoạt động trong năm tới. Năm 2021 dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, ảnh hưởng không ít đến chất lượng hoạt động Công tác Đoàn, phong trào công tác hội, tuy nhiên với sự nỗ lực cố gắng của tập thể, cán bộ, hội viên, Đoàn viên, phong trào hoạt động của các tổ chức hội cũng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Kết quả xếp loại năm 2021 Hội CCB, Hội Cựu TNXP xã được hội cấp trên đánh giá, xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Hội  NNCĐ Da cam, Đoàn thanh niên xã được hội cấp trên đánh giá, xếp loại hoàn tốt nhiệm vụ. Hội nghị đã Công bố quyết định khen thưởng các cấp cho 05 tập thể, 09 cá nhân, trong đó 01 cá nhân được Hội cựu TNXP tỉnh khen thưởng; 01 Tập thể chi đoàn và 01 đồng chí phó bí thư chi đoàn Trường THCS được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen thưởng; Tập thể Hội Cựu TNXP xã được tặng giấy khen của Hội Cựu TNXP huyện; 01 chi Đoàn và 01 cá nhân được Huyện Đoàn Định Hóa tặng giấy khen; 01 cá nhân được hội NNCĐ Da cam huyện Hội khen thưởng; 02 tập thể và 06 cá nhân được tặng giấy khen của Chủ tịch UBND xã, cùng với đó các tổ chức hội và Đoàn xã đã biểu dương tặng thưởng 13 cá nhân tiêu biểu trong công tác Đoàn, Công tác hội năm 2021.

Sau một buổi làm việc tập trung, Hội nghị đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra, đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19 theo quy định./.

Ảnh: Đồng chí Phan Thanh Nam - Phó BTĐU - Chủ tịch UBND xã trao tặng giấy khen cho các cá nhân tại hội nghị

Ảnh: Đồng chí Phùng Trung Kiên - Phó Bí thư TTĐU xã, Trao Tặng giấy khen của huyện Đoàn Định Hóa cho Tập thể và cá nhân Chi Đoàn trường THCS.

Vũ Đình Chung