Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Kiểm tra KTXH các xã Định Biên, Đồng Thịnh, Bảo Cường

10-02-2018 17:46

Ngày 10/2 (Tức 25 tết) Đoàn do đồng chí Trần Doãn Khánh, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Ủy, giám độc TT Bồi dưỡng chính trị huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tại 3 xã Định Biên, Đồng Thinh và Bảo Cường, tại các xã Đoàn đã được nghe báo cáo công tác chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất và sản xuất vụ xuân  năm 2018. Để người dân vui xuân đón Tết an toàn.

Trong dịp này các xã cũng đã thực hiện hoàn thành các chế độ chính sách của Đảng và nhà nước cho các đối tượng, tổ chức tiếp nhận, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đối tượng chính sách là thương bệnh binh, người có công với cách mạng, người nghèo và cứu trợ xã hội theo quy định. Cụ thể, xã Định Biên đã tiếp nhận và tặng 197 xuất quà trị giá trên 70 triệu đồng; xã Đồng Thịnh đã tặng được 148 xuất, trị giá trên 60 triệu đồng và xã Bảo Cường  đã có 183 xuất quà, trị giá 84 triệu đồng được trao tận tay cho các đối tượng. Ngoài ra, các công tác chuẩn bị cho sản xuất nông lâm nghiệp, tham gia lễ hội lồng tồng cũng đã được chuẩn bị chu đáo để đạt kết quả tốt nhất. 


 

Phát biểu chỉ đạo tại các  xã đoàn đến kiểm tra đồng chí Trần Doãn Khánh – Trưởng Ban Tuyên giáo đề nghị các xã thực hiện nghiêm túc các kế hoạch đã đề ra trong dịp Tết nhằm đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết an toàn. Nhân dịp này đồng chí cũng đã tặng quà tết của huyện cho các xã ( ảnh).

T/h: Minh Thư ( Đài TT – TH Định Hóa)Thống kê truy cập

Đang truy cập:2382

Tổng truy cập: 134158