Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Khuyến học, Hội Đông Y xã Đồng Thịnh Tổng kết công tác năm 2021.

14-01-2022 17:15

Thực hiện chương trình công tác hội năm 2021, được sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng ủy xã Đồng Thịnh, buổi chiều ngày 11/01/2022 Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Khuyến học, Hội Đông Y Tổ chức hội nghị Tổng kết công tác hội năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Tới dự với hội nghị có các đồng chí Trần Tô Hiệp - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Định Hóa; Đồng chí Ma Đình Hùng – chủ tịch Hội Khuyến học huyện Định Hóa; Đ/c Nguyễn Đức Thịnh phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Định Hóa; Đồng chí Phùng Trung Kiên - phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Đồng chí Phan Thanh Nam phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Thịnh; Đại biểu các Ban, Ngành, Đoàn thể xã, các đồng chí ủy viên BCH, chi hội trưởng bốn tổ chức hội.

Ảnh: Đại Biểu tham dự hội nghị

Năm 2021 dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, ảnh hưởng không ít đến chất lượng hoạt động công tác hội, tuy nhiên với sự nỗ lực cố gắng của tập thể, cán bộ, hội viên, Đoàn viên, phong trào hoạt động của các tổ chức hội cũng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Kết quả xếp loại năm 2021 Hội Nông Dân, Hội Đông Y xã được hội cấp trên đánh giá, xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Hội Phụ Nữ, Hội Khuyến Học hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại Hội nghị bốn tổ chức hội đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Hội nghị cũng đã thảo luận tham gia phát biểu ý kiến sôi nổi.

Đ/c Trần Tô Hiệp - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Định Hóa, đại diện cho Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Đông y và Hội Khuyến học huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo, Đ/c đã đánh giá ưu điểm, và những tồn tại hạn chế đồng thời đã chỉ đạo, định hướng một số giải pháp hoạt động cho các các cấp hội năm 2022.

Ý kiến Phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Phùng Trung Kiên - phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã cũng nhấn mạnh các cấp hội cần quan tâm hơn nữa trong việc tổ chức phát động các phong trào của hội, xây dựng và thực hiện quy chế phối hợp giữa các ban, ngành. Cùng với Ủy ban MTTQ xã thực hiện tốt vai trò giám sát và phản biện xã hội theo Quyết định số 217 – 218 QĐ/TW của Bộ Chính trị.

Ảnh: Đồng Chí Trần Tô Hiệp - Phó Chủ tịch hội Nông dân huyện Định Hóa,  tặng giấy khen của BCH Hội Nông dân huyện cho

Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2021

Nhân dịp này Hội LHPN xã đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “ Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” cho 02 chi hội trưởng đã có nhiều thành tích đóng góp cho công tác hội và phong trào phụ nữ xã trong những năm qua. Hội nghị cũng đã Công bố quyết định khen thưởng các cấp cho 07 tập thể, 9 cá nhân, trong đó cá nhân Đ/c chủ tịch Hội Nông dân xã được Nhận bằng khen của Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên; Tập thể Hội Nông dân xã được nhận giấy khen của chủ tịch UBND huyện Định Hóa; Tập thể Hội Đông Y xã cùng với 02 cá nhân và 02 tập thể Hội Nông dân và Phụ nữ đươc Huyện Hội tặng giấy khen,  03 tập thể và 06 cá nhân được tặng giấy khen của Chủ tịch UBND xã, cùng với đó các tổ chức hội đã biểu dương tặng thưởng 04 chi hội, 14 cá nhân tiêu biểu trong công tác Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Khuyến học, Hội Đông Y xã năm 2021.

Ảnh: Đồng chí Phan Thanh Nam phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng Giấy khen của chủ tịch UBND xã

cho các tập thể và cá nhân.

Ảnh: Đ/c Chủ tịch Hội Nông Dân, Hội LHPN xã Tặng thưởng cho các tập thể tiêu biểu trong công tác hội năm 2021

Sau 01 buổi làm việc tập trung Hội nghị đã hoàn thành nội dung chương trình đề và đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19 theo quy định.

Vũ Đình Chung

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4840

Tổng truy cập: 433460