Nhà máy Z115 hỗ trợ trang thiết bị dạy và học cho Trường Trung học cơ sở Đồng Thịnh

2021-12-16 07:51:00.0

Để hỗ trợ cho Trường Trung học cơ sở về trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học, ngày 08 tháng 12 năm 2021 Nhà máy Z115 - Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường đã hỗ trợ trang thiết bị cho Trường Trung học cơ sở xã Đồng Thịnh.

Tham dự buổi trao quà, về phía Nhà máy Z115 có đồng chí Thượng tá Hà Thành Trung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Điện cơ hóa chất 15 và các đồng chí cán bộ, chiến sỹ phòng Chính trị công ty; đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Vũ Văn Bút - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phan Thanh Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường Trung học cơ sở.

Tại buổi trao quà đại diện nhà máy Z115 - Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng đã trao tặng cho nhà trường 05 chiếc ti vi trị giá khoảng 88 triệu đồng, cũng tại buổi lễ Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã đại diện cho phụ huynh nhà trường trao tặng 02 chiếc ti vi trị giá khoảng 35 triệu đồng cho nhà trường.

Đại diện Nhà máy Z115 tặng quà cho nhà trường

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho nhà trường

Thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đồng chí Vũ Văn Bút - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Nhà máy Z115, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Điện cơ hóa chất 15, Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của Trường THCS nói riêng và nền giáo dục của xã nói chung.