Hội Nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện Định Hóa trước kỳ họp thứ 14 HĐND huyện

2020-11-12 14:13:00.0

Ngày 12 tháng 11 năm 2020 tại hội trường nhà văn hóa xã Đồng Thịnh. Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Đồng Thịnh tổ chức Hội nghi phối tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện Định Hóa trước kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đại biểu đại diện cho các phòng, ban của huyện, các đồng chí lãnh đạo đảng Chính quyền xã Đồng Thịnh, cùng đông đảo cử tri xã Đồng Thịnh. Hội nghị đã được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - hội 10 tháng đầu năm 2020 trên địa bàn huyện Định Hóa, nghe trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 12 HĐND huyện. Cũng taị hội nghị này đã có 10 lượt ý kiến của cử tri đề nghị về các lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, kênh mương nội đồng về các chính sách hỗ trợ sản xuất, phát triển kinh tế, chế độ phụ cấp cán bộ không chuyên trách xóm. Các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo xã trao đổi và trả lời thỏa đáng tại hội nghị, còn những ý kiến chưa được giải quyết thì ban tổ chức hội nghị tổng hợp gửi đến kỳ họp thứ 14 HĐND huyện xem xét.

Viết tin bài:

Quốc Hoàng