Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tặng quà tại Định Hóa

2018-07-23 15:15:00.0

Nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, ngày 20/7 Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh, Công ty thiết bị y tế Hà Tuyên đã đến thăm và tặng quà cho các hội viên của Hội hữu nghị Việt Nam – Lào huyện Định Hóa.

Ảnh: Tặng quà cho 10 hội viên của Hội hữu nghị Việt Nam – Lào huyện Định Hóa.

Nhân dịp này đã có 10 thương binh, bệnh binh, những người đã từng chiến đấu trên chiến trường Lào trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, góp phần giải phóng dân tộc của hai đất nước Việt Nam, Lào và hiện nay đang là hội viên Hội hữu nghị Việt Nam – Lào huyện Định Hóa, đã được nhận mỗi người một xuất quà trị giá 720.000đ.
Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những người đã tham gia chiến đấu tại chiến trường nước bạn Lào, đồng thời góp phần động viên các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, là niềm tự  hào và là điểm tựa cho con cháu và thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Tin, ảnh: Quế Chi (Đài TT-TH)