Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 9

2021-12-21 14:39:00.0

Ngày 19/12/2021 ban chấp hành Đảng bộ xã Đồng Thịnh tổ chức hội nghị lần thứ 9, đây là hội nghị thường kỳ để kiểm điểm, đánh giá tập thể Ban chấp hành và các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; đánh giá, xếp loại các tổ chức, cá nhân theo Hướng dẫn số 11 - HD/HU ngày 25/11/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Định Hóa; thảo luận thông qua báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; thảo luận thông qua Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Ảnh: Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành dự hội nghị

Tại hội nghị, Ban chấp hành đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá và đề xuất xếp loại tập thể Ban chấp hành với mức Hoàn thành tốt nhiệm vụ; đánh giá, xếp loại các đồng chí Ủy viên BTV, BCH có 5/12 đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 7/12 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng chí Bí thư Đảng ủy và 02 đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy do Huyện ủy đánh giá, xếp loại.

Đối với Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội đều được đánh giá xếp loại với mức Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đối với các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy có 03/15 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 09/15 Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 03/15 Chi bộ hoàn thành nhiệm vụ. Đối với đảng viên có 276/306 đảng viên được đánh giá xếp loại, trong đó có 42 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 199 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 31 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, 04 đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ.

Cũng tại hội nghị, Ban chấp hành đã tập trung thảo luận và thông qua Nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Phùng Trung Kiên