CÂU LẠC BỘ DƯỠNG SINH KINH LẠC XÃ ĐỒNG THỊNH TỔNG KẾT NĂM 2021

2021-11-23 23:13:00.0

Ngày 22/11/2021, Câu lạc bộ Dưỡng sinh Người cao tuổi xã Đồng Thịnh tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021 và tặng quà mừng thọ cho hội viên, dự hội nghị tổng kết có ông Hoàng Minh Lý - Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi tỉnh Thái Nguyên, Ông Phạm Đức Tuế - Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi huyện Định Hóa, đồng chí Phùng Trung Kiên - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Hoàng Trọng Nhân - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, phó chủ tịch UBND xã.

Hội nghị đã nghe cụ Hồ Thị Hương - Chủ nhiệm Câu lạc bộ báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Năm 2021 mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của Câu lạc bộ, tuy nhiên dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, Chính quyền điạ phương, Ban đại diện hội NCT huyện và hội NCT xã nên trong năm qua Câu lạc bộ đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, cụ thể: Qua các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ đã tuyên truyền, phổ biến các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng tới toàn thể hội viên, đặc biệt là Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp và đại hội lần thứ XIII của Đảng. Bên cạnh đó qua sinh hoạt cũng là dịp để hội viên, thành viên CLB trao đổi kinh nghiệm xây dựng tổ chức hội cũng như phát triển kinh tế gia đình tăng thu nhập, qua đó thực hiện thắng lợi các chỉ tiệu kinh tế - xã hội, quốc phòng an  ninh, thực hiện các quy ước, hương ước của xóm.

Ảnh: Câu lạc bộ dưỡng sinh trong xã sinh hoạt, giao lưu.

Tại hội nghị, ông Hoàng Minh Lý - Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi tỉnh Thái Nguyên, Ông Phạm Đức Tuế - Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi huyện Định Hóa, đồng chí Phùng Trung Kiên - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã phát biểu chia sẻ những khó khăn của Câu lạc bộ trong thời điểm dịch bệnh covid-19 kéo dài ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và tổ chức các hoạt động của câu lạc bộ. Đồng thời đánh giá cao và ghi nhận những kết quả, thành tích mà CLB đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Để động viên các cụ hưởng thọ 70 tuổi và 75 tuổi, Trung tâm chăm sóc sức khỏe NCT tỉnh đã tặng 4 xuất quà mừng thọ cho 04 cụ thưởng thọ 70 tuổi và 75 tuổi, mỗi xuất quà trị giá 180.000 đồng.

Ảnh: Ban đại diện NCT huyện Định Hóa tặng quà cho hội viên.