Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, thăm khu lưu niệm Bác Hồ với ngành Quân giới Việt Nam, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp tết nguyên đán 2022.

07-01-2022 13:28

 

Thay mặt địa phương, tiếp đón đoàn, có ông Vũ Văn Bút – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, ông Phan Thanh Nam – phó Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch UBND xã.

Đoàn đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tại khu lưu niệm, buổi lễ được diễn ra trang trọng, Tại đây Thủ trưởng Tổng cục và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của ngành Quân giới - CNQP Việt Nam, nhất là giai đoạn đầu mới thành lập và đi vào hoạt động.

Ảnh: Đoàn Cán bộ Tổng cục CNQP cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã dâng hương, dâng hoa tại khu lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lương Thanh Chương - Phó Chủ nhiệm, Tham mưu trưởng Tổng cục CNQP, đã thông tin tới đại diện chính quyền địa phương và nhân dân những kết quả mà Tổng cục đạt được trong nghiên cứu chế tạo, sản xuất, sửa chữa vũ khí, trang bị kỹ thuật phục vụ Quân đội huấn luyện sẵn sàng chiến đấu và tham gia phát triển kinh tế đất nước trong những năm qua, đồng thời cảm ơn Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân địa phương đã luôn quan tâm đến sự phát triển của Tổng cục CNQP và đóng góp công sức vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy giá trị lịch sử của địa danh gắn liền với sự ra đời, phát triển của ngành Quân giới - CNQP.

Nhân dịp này Tổng cục CNQP đã tặng 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 01 triệu đồng cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 10 xuất cho gia đình người có công, đồng thời ủng hộ quỹ vì người nghèo của xã với số tiền 10 triệu đồng và tặng quà cho địa phương nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022.  Đây là hoạt động về nguồn thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Tổng cục CNQP đối với địa phương và tô thắm thêm tình đoàn kết tình quân dân giữa địa phương và đơn vị. (Dưới đây là 1 số hình ảnh).

Ảnh: Trung tướng Hồ Quang Tuấn - Chủ nhiệm Tổng cục CNQP, trao tặng Quỹ “Vì người nghèo” xã Đồng Thịnh.

 

Ảnh: Thiếu tướng Lương Thanh Chương - Phó chủ nhiệm, Tham mưu trưởng Tổng cục CNQP tặng quà cho Hộ nghèo

có hoàn  cảnh đặc biệt khó khăn.

Ảnh: Trung tướng Hồ Quang Tuấn - Chủ nhiệm Tổng cục CNQP, tặng quà cho gia đình người có công.

Ảnh: Đoàn cán bộ Tổng cục CNQP chụp ảnh lưu niệm với Cán bộ địa phương.

Vũ Đình Chung

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5423

Tổng truy cập: 433545