Định Hóa khai mạc giải cờ tướng năm 2018

2018-08-31 15:24:00.0

Ngày 29/8, tại Nhà thiếu nhi, huyện Định Hóa tổ chức khai mạc giải cờ tướng năm 2018. Đến dự có đồng chí Lộc Kim Tuyết  -  Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; Nguyễn Khắc Kiên, PCT Thường trực HĐND huyện; Trần Doãn Khánh, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc TTBD Chính trị huyện cùng đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các cơ quan, đơn vị tham gia Giải cờ tướng năm 2018
Giải cờ tướng năm nay đã thu hút được 67 kỳ thủ đến từ 21 cơ quan, đơn vị  trên địa bàn huyện tham gia. Các đội thi đấu theo thể thức hệ Thụy Sĩ có điều chỉnh, thi đấu 7 ván. Thời gian cho mỗi ván đấu là 60 phút, kết thúc 7 ván thi đấu các kì thủ có cùng điểm số sẽ tính chỉ số phụ để phân thứ hạng. Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc, các kỳ thủ bước vào tranh tài rất sôi nổi, hấp dẫn (ảnh). Dự kiến, giải sẽ diễn ra đến hết ngày 30/8.
Giải cờ tướng huyện Định Hóa được tổ chức là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2018). Đồng thời, góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những người đam mê cờ tướng rèn luyện bản lĩnh thi đấu, có cơ hội cọ sát, học hỏi trao đổi kinh nghiệm cho các kì thủ và thông qua giải đấu Ban tổ chức sẽ tuyển chọn ra những kỳ thủ xuất sắc để tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho các giải đấu cấp trên./.

Dương Chiêm – La Then (Đài TT-TH)