Đảng ủy - HĐND - UBND xã tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021

2022-01-24 14:54:00.0

ngày 21/01/2022 Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Đồng Thịnh tổ chức Lễ kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lý Văn Thắng, ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện. Về phía xẫ có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã, các đồng chí Bí thư, phó bí thư 15 chi bộ, các đồng chí hiệu trưởng các trường học, trưởng Trạm Y tế, trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận các xóm trên địa bàn xã.

Buổi lễ đã được nghe đồng chí Vũ Văn Bút, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã ôn lại truyền thống vẻ vang 92 năm của Đảng cộng sản Việt Nam và quá trình xây dựng Đảng của địa phương.

Đồng chí Vũ Văn Bút, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Kết thúc lễ kỉ niệm, hội nghị chuyển sang phần tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Trong năm qua mặc dù chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố không thuận lợi, đặc biệt là diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 dẫn đến việc thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, sự quyết tâm, chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị nên trong năm qua các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra, quốc phòng, an ninh được đảm bảo và giữ vững, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị có nhiều đổi mới và chuyển biến tích cực.

Việc triển khai, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước năm 2021 đạt kết quả tốt trên nhiều lĩnh vực. Kết quả công tác khen thưởng năm 2021 cụ thể: Công nhận sáng kiến kinh nghiệm và đề nghị chiến sỹ thi đua cơ sở 03 đồng chí; tặng danh hiệu lao động tiên tiến 20 cán bộ, công chức; khen thưởng thực hiện nhiệm vụ công tác 12 tập thể, 26 cá nhân; khen thưởng giáo viên, nhân viên các trường học 09 cá nhân; khen thưởng gia đình văn hóa tiêu biểu 28 gia đình; khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021 06 cá nhân; khen thưởng công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 04 tập thể và 18 cá nhân; khen thưởng phòng chống dịch covid-19 01 tập thể, 04 cá nhân; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 01 tập thể, 02 cá nhân.

Các đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Ảnh: các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Cũng tại hội nghị UBND xã đã triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và phân công chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện kế hoạch.