Triển khai Chương trình Lễ phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần năm 2022

2022-01-21 11:30:00.0

Các đại biểu tham dự cuộc họp

Theo báo cáo của Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Chương trình Lễ phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027 và Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần năm 2022 (gọi tắt là Chương trình) dự kiến được tổ chức vào ngày 6/2/2022 (tức ngày Mùng 6 tháng Giêng năm Nhâm Dần) tại Khu Di tích lịch sử Thanh niên xung phong Việt Nam, xã Yên Lãng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Chương trình do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chủ trì và giao cho Đoàn Thanh niên Cộng sản Chí Minh tỉnh Thái Nguyên đăng cai tổ chức. Theo đó, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên đã xây dựng kế hoạch chi tiết, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan và huyện Đại Từ triển khai công tác chuẩn bị. Tại Chương trình sẽ có nhiều hoạt động như: Lễ dâng hương; phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp; tặng công trình thanh niên; trồng cây xanh; thăm, tặng quà các gia đình chính sách…

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đây là Chương trình có ý nghĩa quan trọng nhân dịp đầu Xuân năm mới nên Tỉnh Đoàn Thái Nguyên cần rà soát kỹ tất cả các nội dung công việc liên quan đến các sở, ngành, địa phương liên quan; khâu nối chương trình đảm bảo thời gian, tham mưu phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng sở, ngành đảm bảo không bị chồng chéo. Các sở, ngành liên quan phối hợp chuẩn bị các điều kiện cần thiết, đón tiếp khách mời chu đáo; tổ chức các phương án đảm bảo an ninh trật tự trước và trong Chương trình; đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho các đại biểu tham dự.

Thanh Mai
thainguyen.gov.vn