Thăm, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng

2020-07-23 11:04:00.0

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 23/7, đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ đã đi thăm, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng ở huyện Đồng Hỷ. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và huyện Đồng Hỷ.

Đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ và các thành viên trong Đoàn tặng quà bệnh binh Dương Xuân Sinh, sinh năm 1950, mất 62% sức khỏe, xóm An Bình, huyện Đồng Hỷ

Đoàn đã đến thăm 3 gia đình ở xã Minh Lập gồm: Bệnh binh Dương Xuân Sinh, sinh năm 1950, mất 62% sức khỏe ở xóm An Bình; thương binh Lăng Thanh Khiêm, sinh năm 1950, mất 21% sức khỏe ở xóm Bình Ca; thương binh Lưu Văn Diễn, sinh năm 1947, mất 25% sức khỏe ở xóm Minh Lý.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của từng gia đình; đồng thời, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong mọi phong trào ở địa phương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Trần Huyền