Thăm, tặng quà các Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

2021-02-24 22:23:00.0

Đoàn công tác do đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 (Chốt kiểm soát liên ngành), gồm: Phường Tân Lập, phường Thịnh Đán và phường Tân Long (thành phố Thái Nguyên); phường Lương Sơn (thành phố Sông Công); xã Kha Sơn và xã Tân Đức (huyện Phú Bình).

Đoàn công tác trao kinh phí hỗ trợ động viên các cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ
tại Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 phường Thịnh Đán (TP Thái Nguyên)

Tại các Chốt kiểm soát liên ngành Đoàn công tác đến thăm, đồng chí Đặng Xuân Trường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện HHDN tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, đồng thời hỏi thăm điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát liên ngành; đồng thời, đề nghị địa phương và các ngành chức năng quan tâm hơn nữa đến lực lượng làm nhiệm vụ tại các Chốt, nhằm đảm bảo sức khỏe trong điều kiện làm việc 24/24h, từ trang bị đầy đủ thiết bị, vật tư y tế, bảo hộ, đến chuẩn bị chỗ nghỉ ngơi luân phiên trong các ca trực. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng động viên và đề nghị các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát liên ngành tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm không để dịch bệnh xuất hiện trên địa bàn tỉnh.

Cũng tại các Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19, Đoàn công tác đã trao tặng quà đối với lực lượng đang làm nhiệm vụ (mỗi người 1 triệu đồng). Toàn bộ số kinh phí hỗ trợ cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát liên ngành trên địa bàn tỉnh, do Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh vận động, quyên góp từ các hội viên, với tổng số tiền 676 triệu đồng.

Đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ
tại Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 xã Kha Sơn (huyện Phú Bình)

Xuân Huy
thainguyen.gov.vn