Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn Daejin Hàn Quốc

13-05-2019 20:24

Chiều 13/5, tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Yun Eun Do, Chủ tịch Tập đoàn Daejin Hàn Quốc  và các thành viên trong Đoàn để đánh giá về sự hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua, tìm hiểu cơ hội tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Tham dự buổi tiếp có lãnh đạo các Sở: Ngoại vụ, Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Đại Từ.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các thành viên trong Đoàn

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn Daejin Hàn Quốc đã hỗ trợ tỉnh xây dựng cơ sở trường học trên địa bàn; giới thiệu khái quát tiềm năng thế mạnh, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tình thời gian qua, đặc biệt đánh giá cao sự đóng góp của các tập đoàn Hàn Quốc đã tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Bên cạnh phát triển về kinh tế, tỉnh đã có nhiều chính sách hỗ trợ cho các hộ nghèo, chăm sóc người già có hoàn cảnh neo đơn… mặc dù vậy, trong lĩnh vực giáo dục, y tế của tỉnh còn gặp khó khăn. Đồng chí Trịnh Việt Hùng mong muốn Tập đoàn Daejin Hàn Quốc tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ, hợp tác với tỉnh về lĩnh vực giáo dục, y tế là thế mạnh của Tập đoàn.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Daejin Hàn Quốc và các thành viên trong Đoàn, ông Yun Eun Do cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên trong thời gian qua để Quỹ Tình nguyện Quốc tế Daejin (DIVA) thuộc Tập đoàn Daejin hoàn thành công trình Trường THCS Bình Yên. Ông Yun Eun Do nhấn mạnh “Phải trở thành những người nhà của nhau để cùng nhau phát triển” và mong muốn hai bên tiếp tục hợp tác lâu dài để cùng phát triển.

Thainguyen.gov.vn

Xuân HuyThống kê truy cập

Đang truy cập:2016

Tổng truy cập: 131631