Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Công ty Peatalk Corporation (Hoa Kỳ)

01-04-2019 16:38

Chiều ngày 01/4, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty Peatalk Corporation (Hoa Kỳ) do ông Philip Nguyễn, Chủ tịch Công ty đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. 

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác của Công ty Peatalk Corporation (Hoa Kỳ)

Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo Sở Ngoại vụ; Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Yên Bình. 
Tại buổi tiếp và làm việc, ông Philip Nguyễn, Chủ tịch Công ty Peatalk Corporation Hoa Kỳ cảm ơn lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã dành thời gian đón tiếp và làm việc với đoàn và cho biết: Công ty Peatalk Corporation (Hoa Kỳ) là công ty hoạt động về lĩnh vực y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe cho người dân không qua phẫu thuật tại Hoa Kỳ. Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên lần này, Công ty mong muốn lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên quan tâm tạo điều kiện để Công ty hợp tác với các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh về việc triển khai công nghệ thiết bị chăm sóc sức khỏe cho người dân không qua phẫu thuật tại Thái Nguyên.  
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin tới đoàn khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội; tiềm năng, thế mạnh và tình hình thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài vào tỉnh Thái Nguyên trong thời gian vừa qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Trong những năm gần đây, Thái Nguyên có những bước đột phá mạnh mẽ trong phát triển kinh tế - xã hội, là trung tâm giáo dục của vùng, đứng thứ 3 cả nước về giáo dục đào tạo. Đối với những ý kiến, kiến nghị của Công ty, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Ngoại vụ, Sở Y tế làm đầu mối để tiếp nhận thông tin, phối hợp cung cấp thông tin sao cho việc hợp tác hai bên đạt được hiệu quả cao nhất.


Nguồn: thainguyen.gov.vn
Đồng HưngThống kê truy cập

Đang truy cập:1958

Tổng truy cập: 131671