Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Họp Tổ biên tập văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

30-07-2020 17:52

 

Ngày 30/7, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy viên Tiểu ban Văn kiện, Tổ trưởng Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 đã chủ trì cuộc họp với các thành viên Tổ Biên tập để hoàn thiện dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Các đại biểu tham dự cuộc họp

Tại buổi làm việc, các thành viên Tổ Biên tập đã tiếp thu các ý kiến và bổ sung, chỉnh sửa vào các nội dung được thảo luận tại hội nghị BTV Tỉnh ủy lần thứ 64 và ý kiến đóng góp của các Ban xây dựng Đảng, các tổ chức đoàn thể, Ủy ban MTTQ tỉnh về dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đối với báo cáo kiểm điểm, các ý kiến tập trung vào kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy; nguyên nhân của những khuyết điểm và bài học kinh nghiệm; phương hướng, giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm, yếu kém. Về Nghị quyết Đại hội, các ý kiến tập trung vào sửa đổi, bổ sung một số nội dung liên quan đến đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020; mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020-2025. Đối với dự thảo Chương trình hành động, các ý kiến tập trung vào phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, tăng cường công tác đối ngoại; các đột phá chiến lược nhiệm kỳ tới; xây dựng hệ thống chính quyền các cấp trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực hiệu quả.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ Biên tập Văn kiện đánh giá cao những nỗ lực của các thành viên Tổ Biên tập. Đồng thời đề nghị các thành viên Tổ Biên tập tiếp tục rà soát kỹ lưỡng các nội dung văn kiện, có báo cáo giải trình tiếp thu, sửa đổi các ý kiến; các cơ quan, đơn vị theo chức năng được phân công sớm hoàn thiện các nội dung đã được phân công.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Thanh MaiThống kê truy cập

Đang truy cập:2397

Tổng truy cập: 182780