Công bố quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên

2019-07-30 11:23:00.0

Sáng 30/7, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho  đồng chí Ngô Xuân Tình trên cương vị công tác mới

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 2608-QĐ/TU ngày 19/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh giữ chức Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy từ ngày 01/8/2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định: Công tác điều động, luân chuyển cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, Nhà nước. Nhiều cán bộ được luân chuyển, điều động đã nỗ lực rèn luyện bản thân trong môi trường và cương vị công tác mới, để có bước trường thành. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Ngô Xuân Tình phát huy những thành tích đã đạt được; không ngừng học tập, nghiên cứu để đảm đương nhiệm vụ được giao và sẽ cùng tập thể Văn phòng Tỉnh ủy tiếp tục duy trì truyền thống đoàn kết luôn là cơ quan tham mưu, tổng hợp cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Thường trực Tỉnh ủy thưc hiện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Ngô Xuân Tình bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công, điều động nhận trọng trách mới. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện bản thân, giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống để cùng tập thể Văn phòng Tỉnh ủy phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự giúp đỡ của lãnh đạo, cán bộ Văn phòng TỈnh ủy để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.