Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, chia sẻ mất mát với gia đình các nạn nhân bị nạn do thiên tai

2019-09-10 20:11:00.0

Ngày 10/9, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình có nạn nhân bị tử vong trong vụ sập tường rào và lán xây dựng rạng sáng cùng ngày.

Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ mất mát với gia đình có người bị nạn

Theo báo cáo của Công an tỉnh, khoảng 4 giờ 45 phút ngày 10/9, tại khu vực lán xây dựng của gia đình ông Phạm Mạnh Dũng (sinh năm 1958), thuộc tổ 5, phường Tân Lập, T.P Thái Nguyên, do mưa lớn làm sập 30m tường rào của Công ty 19/5 đổ đè lên lán xây dựng làm 03 người tử vong gồm: Anh Nguyễn Viết Tuấn (sinh năm 1974) trú tại xã Thạnh Đà, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội; anh Vàng Văn Lượng (sinh năm 2001) và anh Vàng Văn Thới (sinh năm 1999) cùng trú tại thôn Nọng Phản, xã Bản Ngò, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Thay mặt đoàn, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chia sẻ mất mát, động viên các gia đình nạn nhân vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống; đồng thời trao hỗ trợ của tỉnh cho các gia đình nạn nhân. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo UBND T.P Thái Nguyên, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tiếp tục giúp đỡ các gia đình đưa thi hài các nạn nhân về an táng tại địa phương.

Xuân Huy – Duy Linh