Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Họp triển khai công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Trường Dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng

27-03-2019 18:09

Chiều 27/3, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - đồng Trưởng Ban chỉ đạo Lễ kỷ niệm 70 năm Trường Dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng, đã chủ trì họp triển khai công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Trường Dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng. Cùng dự buổi họp có đồng chí Mai Đức Lộc, Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Phó trưởng Ban chỉ đạo Lễ kỷ niệm; lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND huyện Đại Từ, các cơ quan báo chí của tỉnh.

Toàn cảnh buổi họp triển khai công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Trường Dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng 

Theo kế hoạch, ngày 04/4/2019, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Trường Dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng tại Khu du lịch Hồ Núi Cốc, xã Tân Thái, huyện Đại Từ. Đây là sự kiện nhằm ghi nhớ một thời điểm lịch sử gắn liền với chặng đường làm báo vinh quang của những thế hệ người làm báo; tôn vinh những đóng góp sáng tạo và hiệu quả trong công tác đào tạo cán bộ báo chí cách mạng của đội ngũ những người thầy, những học viên của Trường Dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng 70 năm trước; giới thiệu với các thế hệ nhà báo hôm nay và công chúng về một lớp nhà báo tiên phong trên mặt trận báo chí đã dành cả cuộc đời vì mục tiêu “Tất cả để chiến thắng” suốt những năm chống Pháp, chống Mỹ, những năm chiến tranh biên giới, những năm hòa bình gian khổ và anh dũng.

Tại buổi họp, Hội Nhà báo Việt Nam, các sở, ban, ngành, UBND huyện Đại Từ… đã báo cáo tiến độ triển khai các phần việc được giao. Công tác mời đại biểu, phương án đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng kịch bản chương trình, chuẩn bị tài liệu, cân đối bổ sung kinh phí… đến thời điểm hiện nay đã được triển khai cơ bản đảm bảo.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Mai Đức Lộc, Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và phối hợp rất trách nhiệm của tỉnh Thái Nguyên trong công tác triển khai tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Trường Dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng lần này. Mong muốn sau Lễ kỷ niệm, các hoạt động tiếp theo của Hội Nhà báo Việt Nam luôn được tỉnh Thái Nguyên đồng hành giúp đỡ, góp phần chung tay xây dựng sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng Trưởng Ban chỉ đạo Lễ kỷ niệm yêu cầu các đơn vị trong danh sách phân công, căn cứ nhiệm vụ được giao, rà soát lại toàn bộ các phần việc thuộc trách nhiệm của đơn vị, để tổ chức triển khai đảm bảo tuyệt đối an toàn, trang trọng, tiết kiệm, thật sự trở thành đợt giáo dục truyền thống, sinh hoạt chính trị sâu rộng của giới báo chí trong cả nước, gắn với công tác tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội Nhà báo Việt Nam./.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Thanh Tâm 


Thống kê truy cập

Đang truy cập:976

Tổng truy cập: 45794