Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng thăm, động viên, chúc Tết công nhân vệ sinh môi trường

2021-02-11 19:58:00.0

Dịp trước và sau Tết Nguyên đán, đặc biệt là vào đêm Giao thừa, lượng rác thải sinh hoạt của thành phố Thái Nguyên tăng lên rất nhiều so với ngày thường. Theo đó, trong những ngày này, công việc của những công nhân vệ sinh môi trường càng trở nên bận rộn, vất vả hơn, mà ngày thường họ đã luôn phải làm việc trong môi trường độc hại.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên các công nhân vệ sinh môi trường đang làm việc
tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp (TP Thái Nguyên) trong đêm Giao thừa

Thăm hỏi, động viên những công nhân vệ sinh môi trường thuộc Công ty cổ phần Môi trường và Đô thị Thái Nguyên trực vệ sinh vào tối 30 Tết, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả, hy sinh thầm lặng của những công nhân vệ sinh môi trường, đồng thời biểu dương những nỗ lực, cố gắng, khắc phục khó khăn của các anh, chị em công nhân vệ sinh môi trường, đã góp phần quan trọng vào việc giữ gìn cảnh quan xanh, sạch, đẹp của thành phố Thái Nguyên.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các công nhân vệ sinh môi trường
đang làm việc tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp (TP Thái Nguyên) trong đêm Giao thừa

Nhân dịp chuẩn bị đón Giao thừa năm 2021, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc các công nhân vệ sinh môi trường cùng gia đình đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 ấm áp, vui tươi, mạnh khỏe, luôn đoàn kết lao động, góp phần xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, tạo môi trường sống trong lành cho người dân; đồng thời đồng chí cũng thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng quà của Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh cho các công nhân vệ sinh môi trường đang làm việc tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp.

Thainguyen.gov.vn