Đánh giá tiến độ triển khai Dự án xây dựng sân vận động Thái Nguyên

2022-01-05 18:38:00.0

Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Dự án sân vận động Thái Nguyên được xây dựng trên diện tích hơn 15 ha, tại xã Phúc Trìu (TP. Thái Nguyên), với quy mô 22.000 chỗ ngồi, có mái che, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Tổng mức đầu tư cho Dự án trên 460 tỷ đồng. Dự án do Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Thái Nguyên làm chủ đầu tư.

Theo báo cáo, chủ đầu tư đã tổ chức thi tuyển kiến trúc công trình theo quy định; lập báo cáo nghiên cứu khả thi. Các bước còn lại đang được các cơ quan chức năng của tỉnh và TP. Thái Nguyên triển khai thực hiện theo quy định.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu chủ đầu tư Dự án tiếp tục phối hợp với các sở, ngành liên quan hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục theo quy định; UBND TP. Thái Nguyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới người dân về chủ trương đầu tư xây dựng Dự án; tăng cường quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn nơi Dự án triển khai; đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, sớm bàn giao mặt bằng sạch cho nhà thầu thi công trước ngày 01/4/2022…

Kim Oanh (Báo TN)