Trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Tân Dương

2021-01-27 10:52:00.0

Ngày 26/1, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Định Hóa phối hợp với Trường Đại học Y-Dược (Đại học Thái Nguyên) tổ chức Chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021 tại xã Tân Dương.

Trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Tân Dương

Tại Chương trình, lãnh đạo Trường Đại học Y-Dược (Đại học Thái Nguyên) đã trao tặng 66 xuất quà, trị giá 500.000 đồng/suất cho 66 hộ nghèo xã Tân Dương; Trao tặng 19 triệu đồng hỗ trợ 01 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Tân Dương xây dựng Nhà Đại đoàn kết. Tổng trị giá thực hiện Chương trình là 52 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ giúp đỡ phần nào cho các gia đình hộ nghèo, giúp họ có thêm điều kiện vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ huyện Định Hóa đã trao tặng giấy khen cho Trường Đại học Y-Dược (Đại học Thái Nguyên) đã có thành tích chung tay đồng hành với huyện trong công tác giảm nghèo./.

Thực hiện: Dương Chiêm