Lãnh đạo huyện thăm, động viên khối ngân sách

2022-01-01 15:59:00.0

Chiều 31/12/2021, đoàn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã thành lập 3 đòan đến thăm hỏi động viên công tác quyết toán, khóa sổ ngân sách cuối năm 2021 tại các cơ quan khối ngân sách huyện

Ảnh: Lãnh đạo huyện thăm, động viên Ngân hàng nông nghiệp & phát triển nông thôn huyện ngày cuối năm 2021

Đoàn do đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà động viên các cơ quan: Kho bạc Nhà nước, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trong những ngày cuối năm 2021, các cơ quan ngân sách huyện nỗ lực thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu giao dịch của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp. Mặc dù bước qua năm 2021 với muôn vàn khó khăn do thiên tai, dịch bệnh Covid -19 ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch đề ra trong thu chi ngân sách. Tuy nhiên, các cơ quan, đơn vị đã chủ động thích ứng và đảm bảo nhiệm vụ cấp trên giao.

Với kết quả đạt được năm 2021, lãnh đạo huyện đã động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị ngân sách, mong rằng bước sang năm mới 2022, các đơn vị ngân sách tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, đảm bảo thu chi ngân sách, thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra./.

Tin, ảnh: Cao Khánh