LĐLĐ tỉnh, Thị xã Phổ Yên trao tiền hỗ trợ xây nhà cho huyện Định Hóa

2021-01-28 17:12:00.0

Thực hiện Tuần cao điểm Tết vì người nghèo dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 202”. Chiều 27/1, tại Huyện ủy Định Hóa, đại diện lãnh đạo Liên Đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên đã trao số tiền 50 triệu đồng cho huyện để hỗ trợ làm nhà ở cho cán bộ công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện (ảnh).

Cùng ngày, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị xã Phổ Yên cũng trao tặng huyện Định Hóa số tiền 150 triệu đồng để hỗ trợ xóa nhà dột nát cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. (ảnh)

Nhân dịp này, huyện Định Hóa đã tặng giấy khen cho 2 đơn vị vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Tuần cao điểm Tết vì người nghèo dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó, đón Tết vui vẻ, đầm ấm hơn./.

T/h: Dương Chiêm