Đồng chí Đặng Thái Bình - Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện

2021-02-26 15:22:00.0

Ngày 25/2/2021, Đồng chí Đặng Thái Bình, Phó chủ tịch UBND huyện Định Hóa, cùng các ông, bà đại diện cho Hội doanh nghiệp huyện Định Hóa đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ chiến sĩ tại 3 chốt kiểm tra liên ngành phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Đặng Thái Bình, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cán bộ chiến sĩ Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Phú Đình.

Tại các chốt kiểm dịch, đồng chí Đặng Thái Bình - Phó chủ tịch UBND huyện đã hỏi thăm và động viên các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại 3 chốt kiểm soát trên địa bàn huyện; Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đồng chí trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đã trao tặng quà cho cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 3 chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện (mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng), với tổng số tiền hỗ trợ 41 triệu đồng. Số tiền hỗ trợ này, được trích từ nguồn kinh phí của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên vận động, quyên góp từ các hội viên trên địa bàn tỉnh./.

Thực hiện: Thu Hoài